Rate this post

Thiết kế bao bì đựng gạo 5kg luôn là lựa chọn hàng đầu của nhà sản xuất, bởi vì chúng vừa mang tính tiện dụng khi sử dụng vừa phù hợp với hầu hết gia đình Việt Nam 2 thế hệ hiện đại ngày nay. Vậy làm sao để có thiết kế bao bì gạo 5kg độc đáo, để lại nhiều ấn tượng cho người tiêu dùng, đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Cấu trúc của bao bì đựng gạo 5kg

Cấu trúc của các loại bao bì gạo hiện nay thường là vải PP dệt ghép màng OPP bóng. Bao gồm, vải PP dệt caro trắng sữa ghép màng OPP bóng hai mặt. Trong đó, vải PP dệt có tính cơ lý cao bởi khả năng chịu lực.

Bên ngoài của màng OPP bóng là khả năng in ấn nội dung và làm nổi bật lên sản phẩm. Mẫu bao bì này được xếp hông lệch nhằm tăng góc nhìn cho bao gạo khi được chất chồng.

Với cơ sở lấy nông nghiệp làm chính, tại Việt Nam có không ít các doanh nghiệp kiếm tiền từ lúa gạo. Vì thế, việc đầu tư vào bao bì luôn là sự lựa chọn hợp lý trong thị trường cạnh tranh.

Bao bì đựng gạo 5kg làm từ vải PP dệt ghép màng OPP bóng

Ưu điểm khi thiết kế bao bì đựng gạo 5kg

Để hiểu hơn về tầm quan trọng của thiết kế bao bì đựng gạo 5kg, hãy cùng tìm hiểu thêm về một số ưu điểm khi thiết kế bao bì như sau:

  • Chịu tải cao. Với đặc tính đặc biệt từ vải PP dệt có tính cơ lý và độ bền cơ học cao. Vì thế, khi đựng gạo lên đến 5kg bao bì không bị rách hay co giãn quá nhiều
  • Thân thiện với môi trường. Chất liệu được dùng để đựng gạo 5kg không được gây hại cho sức khỏe của con người. Hạt nhựa PP hay giấy kraft không tạo nên phản ứng hoá học ở môi trường nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bao bì này
  • Chống nước và chống mối mọt. Đặc tính nổi bật của sản phẩm là kháng nước, chống thấm, dầu mỡ và đặc biệt là chống mối mọt – kẻ thù của lương thực quốc dân
  • Tạo ấn tượng thị giác. Hình ảnh giá trị vạn lần lời nói, vì thế đầu tư vào hình ảnh chưa bao giờ là sai lầm cả.
Thiết kế bao bì đựng gạo 5kg chịu tải cao

Lưu ý gì khi chọn thiết kế bao bì gạo 5kg

Bao bì đựng gạo 5kg không chỉ có chức năng lưu trữ mà còn đóng vai trò tiếp thị cho sản phẩm và hình ảnh tượng trưng cho sản phẩm.

  • Với hàng hoá xuất khẩu thì chắc chắn chức năng bảo quản vô cùng quan trọng. Vì thế các doanh nghiệp nên lựa chọn chất liệu bền bỉ, có khả năng chống thấm và chống ẩm để vận chuyển được đường xa
  • Kích thước bao bì phù hợp để dễ dàng vận chuyển
  • Bao bì phù hợp với khí hậu khắc nghiệt tại Việt Nam, bảo vệ tốt sản phẩm bên trong
  • In ấn rõ ràng và sắc nét để truyền thông và quảng bá thương hiệu
  • Thiết kế bao bì nông nghiệp cần tạo hiệu ứng kệ hàng, nổi bật giữa rừng sản phẩm.
Bao bì đựng gạo 5kg phù hợp vận chuyển

iDO Design – Nơi niềm tin đặt đúng chỗ với thiết kế bao bì đựng gạo 5kg

Trong khi các mẫu thiết kế bao bì đựng gạo 5kg Hồ Chí Minh chưa thoát ra khỏi phân khúc bình dân và thật sự hướng đến phân khúc cao cấp hơn, vô tình khiến cho lĩnh vực chủ lực của nước ta khó lòng cạnh tranh với các thương hiệu quốc tế.

Tại iDO Design khi ĐẸP THÔI LÀ CHƯA ĐỦ, tôi xem trọng cách thức làm việc, càng gắn kết với khách hàng thì càng thấu hiểu về thương hiệu. Một khi đã thấu cảm được bản chất, mẫu bao bì sẽ có chất riêng và độc nhất trên thị trường.

Cũng giống như thiết kế bao bì đựng gạo 5kg Hồ Chí Minh, thiết kế bao bì đựng gạo 5kg Hải Dương cũng mang những đặc điểm tương tự.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm đơn vị tư vấn, thiết kế thiết kế bao bì đựng gạo 5kg Hồ Chí Minh hay thiết kế bao bì đựng gạo 5kg Hải Dương chuyên nghiệp thì đừng ngần ngại liên hệ với iDO Design qua hotline: 0902.663.775.

Ngoài ra, dịch vụ của tôi trải dài qua nhiều khu vực, cung cấp dịch vụ thiết kế bao bì đựng gạo 5kg Hà Nội và thiết kế bao bì đựng gạo 5kg Bình Dương, nhằm đáp ứng nhu cầu số lượng lớn các doanh nghiệp tại nơi đây.

Cùng ngồi lại với nhau, thưởng thức những tách trà hảo hạng và khai thông tâm trí để cùng tìm ra giải pháp phù hợp sở hữu nền tảng thương hiệu bền vững. 

Việt Nam là một trong những quốc gia xuất khẩu gạo thuộc top đầu trên thế giới. Tuy nhiên, để vươn xa hơn với bạn bè quốc tế, ngoài chất lượng, các doanh nghiệp ngày càng đầu tư chú trọng về thiết kế bao bì gạo. Nhưng có khá nhiều thông tin mà bạn còn đang mù tịt. Nào, không để mất thời gian nữa, hãy cùng đi tìm lời giải đáp ngay ở bài viết bên dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem nhiều tuần qua