Thiết kế bao bì đựng than gây ấn tượng đậm sâu với khách hàng

Than đá là nguyên vật liệu nổi tiếng, được tiêu thụ rộng rãi tại thị trường Việt Nam, nhưng hầu như chẳng mấy ai quan tâm đến thương hiệu nào cung cấp. Thiết kế bao bì đựng than chính là cách để khẳng định thương hiệu, mang than đá phân phối rộng khắp lãnh thổ Việt Nam, thậm chí là xuất khẩu sang nước ngoài. Để biết làm cách nào sở hữu thiết kế bao bì than chất lượng, đừng bỏ qua bài viết sau đây.

Chất liệu nào thường dùng trong thiết kế bao bì than

Than là sản phẩm tiêu dùng hàng ngày, được bày bán khắp nơi, tập trung nhiều ở những khu chợ, thường chỉ được bày bán và không phân biệt nhãn hiệu. Tuy nhiên với sự phát triển của xã hội nhiều loại than đá có thương hiệu đang dần lấn và chiếm thị phần cung cấp than đá. 

Gần đây, nhận được sự quan tâm của ngoại quốc, than đá tại Việt Nam có tiềm năng xuất khẩu cao. Sản phẩm cần được bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ẩm và tiếp xúc với nước để đảm bảo chất lượng ban đầu.

Hiện có nhiều giải pháp đóng gói than đá trên thị trường, nhưng hiệu quả nhất và tiết kiệm đó là bao PP dệt. 

Thiết kế bao bì đựng than thường dùng chất liệu PP
Thiết kế bao bì đựng than thường dùng chất liệu PP

Về bao PP dệt, sẽ có đa dạng cấu trúc và kích thước đáp ứng nhu cầu sử dụng và tối ưu hiệu quả bảo quản lâu dài, đặc biệt trong quá trình vận chuyển. Một số biến thể của bao PP dệt như:

  • Bao PP dệt thường: in flexo 1 mặt/ 2 mặt
  • Bao PP dệt tráng keo PP
  • Bao PP dệt ghép màng BOPP
  • Bao PP dệt ghép giấy Kraft, ghép giấy Ford, giấy Couche.

Bao bì đựng than củi được làm bằng chất liệu PP dệt có thể lồng thêm túi PE bên trong nhằm giúp cho quá trình bảo quản được lâu hơn. Chính vì thế, thiết kế bao bì được nhiều doanh nghiệp lựa chọn với độ bền cao, in ấn bắt mực.

Thiết kế bao bì đựng than có cần quan tâm đến nội dung

Thiết kế bao bì đựng than chất lượng cần theo phải tuân theo rất nhiều tiêu chuẩn, bao gồm thẩm mỹ, bảo quản tốt, đúng thông tin. Đáp ứng các tiêu chuẩn này giúp cho doanh nghiệp dễ dàng quảng bá thương hiệu và sản phẩm.

Đến đây hẳn các bạn sẽ thấy khá kỳ lạ trong khi nhiều sản phẩm vẫn không tập trung vào việc chăm chút nội dung nhưng vẫn bán tốt. Nhưng liệu, chúng có để lại ấn tượng cho người tiêu dùng?

Bạn nên lưu ý một số thông tin cần in ấn lên bề mặt của bao bì đựng than:

  • Bao bì nên cung cấp đầy đủ thông tin về thương hiệu, đặc tính và hướng dẫn sử dụng của sản phẩm
  • Tên sản phẩm nên được thiết kế nổi bật, với hoạ tiết gắn liền với nhận diện thương hiệu nhằm giúp khách hàng nhận biết về sản phẩm
  • Thông tin nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, giúp tạo lòng tin với khách hàng
  • Hướng dẫn bảo quản cũng nên thể hiện đầy đủ và chi tiết.
Nội dung là yếu tố cần quan tâm hàng đầu
Nội dung là yếu tố cần quan tâm hàng đầu

Ngoài thông tin, mẫu bao bì đựng than còn phải thể hiện hình ảnh và màu sắc bắt mắt, dễ gây thiện cảm và ấn tượng với người tiêu dùng. Để tâm đến yếu tố này, chắc chắn bạn sẽ tiến một bước gần hơn trong việc thành công gây ấn tượng với khách hàng. 

Nhưng chắc chắn điều đó không hề dễ nếu như không có sự can thiệp của một đơn vị chuyên đảm nhận thiết kế bao bì.

>> Xem thêm: Thiết kế bao bì hóa chất đẹp nhưng phải an toàn

Thiết kế bao bì đựng than toàn diện bởi iDO Design

iDO Design tự hào là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm chinh chiến trên thị trường, chuyên thiết kế và hỗ trợ in ấn các loại bao PP dệt đặc biệt là thiết kế bao bì đựng than Hồ Chí Minh. 

Để hoàn thiện được mẫu bao bì tốt nhất, hãy cùng tôi chiêm ngưỡng các mẫu bao bì đựng than có một không hai:

Mẫu thiết kế bao bì đựng than độc đáo
Mẫu thiết kế bao bì đựng than độc đáo
Mẫu thiết kế bao bì đựng than đẹp mắt
Mẫu thiết kế bao bì đựng than đẹp mắt
Mẫu thiết kế bao bì đựng than ấn tượng
Mẫu thiết kế bao bì đựng than ấn tượng
Mẫu thiết kế bao bì đựng than hiện đại
Mẫu thiết kế bao bì đựng than hiện đại

Cũng giống như thiết kế bao bì đựng than Hồ Chí Minh, thiết kế bao bì đựng than Hải Dương cũng mang những đặc điểm tương tự.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm đơn vị tư vấn, thiết kế bao bì đựng than Hồ Chí Minh hay thiết kế bao bì đựng than Hải Dương chuyên nghiệp thì đừng ngần ngại liên hệ với iDO Design qua hotline: 0963.306.131.

Ngoài ra, dịch vụ của tôi trải dài qua nhiều khu vực, cung cấp dịch vụ thiết kế bao bì đựng than Hà Nội và thiết kế bao bì đựng than Bình Dương, nhằm đáp ứng nhu cầu số lượng lớn các doanh nghiệp tại nơi đây.

Cùng ngồi lại với nhau, thưởng thức những tách trà hảo hạng và khai thông tâm trí để cùng tìm ra giải pháp phù hợp sở hữu nền tảng thương hiệu bền vững.

What’s your Reaction?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (1 bình chọn)

Đọc tiếp

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu