Rate this post

Sữa dường như là một danh từ không thể thiếu trong cuộc sống thường nhật của mỗi người. nó mang đến năng lượng ngày dài, cung cấp thêm nhiều dưỡng chất cần thiết là những gì mà các nhà sản xuất muốn hướng đến người tiêu dùng. Vì thế, việc đầu tư thiết kế bao bì sữa như một giải pháp thúc đẩy doanh số, cần thiết cho bảo quản và đưa sản phẩm đến gần người dùng  hơn. 

Như thế nào là thiết kế bao bì sữa chuyên nghiệp?

Bạn nghĩ “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” ư? Với thời đại phát triển hiện nay, chất lượng không chỉ là yếu tố quyết định sử tồn tại lâu dài của sản phẩm, mà nó còn phải đi kèm một “bộ giáp” bên ngoài đầy ấn tượng, bắt mắt.

bao bì sữa bên ngoài đầy ấn tượng

Các mẫu thiết kế bao bì sữa còn phải phù hợp với nhiều đối tượng khác khau. Cần phải hiểu rõ cách thiết kế bao bì sữa dành cho trẻ em,người thành niên và người cao tuổi. Để từ đó hiểu được insight của thương hiệu ứng với mỗi đối tượng khách hàng cũng như công năng của sữa.

Thực tế, việc thiết kế bao bì sữa không chỉ đơn giản như mọi người thường nghĩ, một bao bì ấn tượng, chuyên nghiệp còn phải được thể hiện rõ nét câu chuyện thương hiệu và thông tin của doanh nghiệp. Điều này cũng gây dựng sự yên tâm tuyệt đối cho người tiêu dùng ngay từ hình thức bên ngoài gồm: Xuất xứ sản phẩm, logo, slogan, nhà phân phối sản phẩm,…

bao bì phải thể hiện đầy đủ thông tin của nhà sản xuất cũng như sản phẩm

Bên cạnh đó, các đơn vị thiết kế bao bì còn phải nghiên cứu, chiêm nghiệm các quy định lẫn yêu cầu khắt khe của các cơ quan liên quan có thẩm quyền. Tạo ấn tượng trong mắt người tiêu dùng trong cái nhìn đầu tiên cũng là một điều đáng để bận tâm.

Tiêu chí nào đánh giá thiết kế bao bì sữa an toàn đạt chuẩn?

Tầm quan trọng của bao bì thiết kế bên ngoài sản phẩm thể hiện rõ không phải ngẫu nhiên, các doanh nghiệp đã bắt đầu chú trọng vào thiết kế bao bì vì những lý do sau:

Chất liệu tạo nên bao bì sữa bắt mắt

Sữa là một thực phẩm giàu hàm lượng dinh dưỡng gồm: vitamin, hàng tỉ lợi khuẩn và nhiều khoáng chất có lợi khác, tuy nhiên loại thực phẩm này khá “nhạy cảm” với các tác động từ môi trường bên ngoài. Vì thế chất liệu sản xuất bao bì sữa cần phải được kiểm tra độ an toàn trước khi được đưa vào sử dụng.

các chất liệu thiết kế bao bì sữa được ưa chuộng

Loại bao bì được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất trong thiết kế bao bì thực phẩm như sữa là giấy và nhựa. Bao bì là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng của thực phẩm bên trong. Chính vì vậy, bao bì sữa sẽ được kiểm tra chặt chẽ về hàm lượng các kim loại nặng có trong thành phần chất liệu.

Màu sắc phù hợp nên lựa chọn trên thiết kế bao bì sữa

Một điều các doanh nghiệp kinh doanh cũng cần phải lưu ý khi lựa chọn các loại mực màu in trên bao bì để tạo nên một thực phẩm sữa an toàn. Phải đảm bảo kiểm duyệt phẩm màu không chứa chất độc hại cũng như chất có khả năng nhiễm độc thực phẩm.

các màu sắu thể hiện rõ tính cách của thương hiệu

Bên cạnh đó, các màu sắc trên bào bì cần phải phối hợp theo “tiếng nói” của thương hiệu, nhằm gây hiệu ứng ấn tượng tốt, gây kích thích thị giác cho người dùng. Màu sắc bao bì cũng ảnh hưởng trực tiếp đến sức hút của sản phẩm, tạo doanh thu tốt hơn cho người dùng.

Chức năng của bao bì sữa ấn tượng?

Một bao bì đẹp thôi chưa đủ, còn phải đảm bảo độ an toàn và phù hợp trong quá trình sản xuất trước khi đến tay người tiêu dùng. 

Giữ trọn chất lượng và số lượng

Việc tạo ra một sản phẩm hoàn hảo từ khâu thiết kế bao bì đến chất lượng bên trong đều phải được nghiên cứu nghiêm ngặt. Chính vì lẽ đó nên công nghệ sản xuất cũng như phương pháp in ấn, đóng gói tỉ mỉ phải đạt chuẩn. Và điều quan trọng nhất đó là cần phải đảm bảo yếu tố an toàn, không xảy ra trường hợp bị lủng hay rò rỉ sữa khi đóng gói.

bao bì đóng gói chắc chắn

An toàn khi vận chuyển, bốc dỡ và lưu kho

Ngoài bao bọc, bảo vệ sản phẩm thì những chất lượng bao bì cũng phải thiết kế chuẩn sát giúp việc đóng gói chắc chắn hơn. Chính việc này sẽ giúp cho công đoạn vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng, an toàn hơn rất nhiều.

bao bì cũng phải thiết kế chuẩn sát giúp việc đóng gói chắc chắn hơn

Lựa chọn cơ sở thiết kế bao bì sữa uy tín tại iDO Design

Việc thiết kế bao bì sữa còn phụ thuộc rất nhiều đến thị hiếu của người tiêu dùng. Một bao bì sữa đẹp phụ thuộc rất nhiều đến các yếu tố như màu sắc, chất liệu bao bì, phong cách thiết kế,… ngầm khẳng định sản phẩm của doanh nghiệp không chỉ đảm bảo chất lượng mà mẫu mã cũng không hề thua kém các đối thủ khác.

Cũng giống như thiết kế bao bì sữa Hồ Chí Minh, bao bì Hải Dương cũng mang những đặc điểm tương tự.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm đơn vị tư vấn, thiết kế bao bì sữa Hồ Chí Minh hay thiết kế bao bì 10kg Hải Dương chuyên nghiệp thì đừng ngần ngại liên hệ với iDO Design qua hotline: 0902.663.775.

Ngoài ra, dịch vụ của tôi trải dài qua nhiều khu vực, cung cấp dịch vụ thiết kế bao bì Hà Nội và thiết kế bao bì Bình Dương, nhằm đáp ứng nhu cầu số lượng lớn các doanh nghiệp tại nơi đây.

Cùng ngồi lại với nhau, thưởng thức những tách trà hảo hạng và khai thông tâm trí để cùng tìm ra giải pháp phù hợp sở hữu nền tảng thương hiệu bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem nhiều tuần qua