Thiết kế bao bì sơn ấn tượng, giải pháp thời thượng cho khách hàng

Yếu tố tất yếu để tạo nên một thương hiệu sơn nước, sơn kim loại vững mạnh là những bước đi ban đầu về thiết kế hình ảnh cho sản phẩm của mình. Đặc biệt là trong ngành sơn, điều giữ chân khách hàng lâu dài không chỉ nằm ở chất lượng, nó còn thông qua sự thu hút, ấn tượng của các thiết kế bao bì sơn và thấu hiểu được câu chuyện thương hiệu thông qua những hình ảnh phù phiếm đó.

Giá trị của thương hiệu khi thiết kế bao bì sơn

Với một lớp bao bì sơn đẹp phải truyền tải được các yếu tố phong cách, dấu ấn và hướng đi cũng doanh nghiệp. Màu sắc, hình thù trên vỏ thùng sơn cũng cần phải đáp ứng được tính đồng nhất theo chủ đề của mà doanh nghiệp đặt ra. 

Thiết kế bao bì sơn thể hiện sự khát khao và hoài bão của nhà sản xuất
Thiết kế bao bì sơn thể hiện sự khát khao và hoài bão của nhà sản xuất

Vấn đề không còn nằm ở vẻ bề ngoài, các bao bì sơn còn thể hiện lên cả một công chuyện, một hành trình dài trong con đường nghiên cứu và phát triển một sản phẩm mang tính đột phá.

Câu chuyện thương hiệu được thêu dệt bằng hình ảnh bởi những bàn tay tài hoa của nhà sáng tạo hình ảnh, thể hiện lên chất tôi, chất chúng ta, để thấu hiểu và đồng cảm cùng nhau.

Mỗi một ấn phẩm thiết kế vỏ thùng sơn, không chỉ mang tính thẩm mỹ cao, thể hiện rõ bản sắc của doanh nghiệp, mà còn thể hiện khát vọng, sự hoài bão của nhà sản xuất luôn bền vững trước mọi thử thách.

>> Xem thêm: Thiết kế bao bì xi măng là gì? Gợi ý mẫu bao bì xi măng sáng tạo

Tại sao cần thiết kế vỏ thùng sơn chuyên nghiệp?

Xây dựng câu chuyện thương hiệu cần sự nhất quán và đồng bộ
Xây dựng câu chuyện thương hiệu cần sự nhất quán và đồng bộ

Tại sao các nhà đầu tư phải bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư vào thiết kế bao bì sơn? Họ thấy được tiềm năng, thấy được ý nghĩa và những lợi ích của một bao bì sơn chất lượng:

  • Xây dựng câu chuyện thương hiệu: Cần phải đảm bảo đạt độ quy chuẩn, đồng bộ và sự nhất quán trong thương hiệu của doanh nghiệp để sẽ dễ dàng tạo điểm nhấn, sự chú ý của khách hàng trong các chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp
  • Thúc đẩy doanh số bán hàng: Sơn như một sản phẩm “make-up” cho một sản phẩm. Vì thế chính nó cũng cần phải đảm bảo tính thẩm mỹ, để gây bắt mắt giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu trong tâm trí khách hàng
  • Xây dựng niềm tin cho sản phẩm: Một sản phẩm được chăm chút vẻ về ngoài từng tí, chắc chắn sẽ gây ấn tượng tốt mạnh đối với khách hàng, dễ ghi nhớ là luôn ưu tiên lựa chọn sản phẩm sơn của doanh nghiệp
  • Sự độc lạ, ấn tượng trong mắt người nhìn: Bao bì sơn thu hút, hình ảnh dễ nhớ để giúp xây dựng thương hiệu trong tiềm thức khách hàng
  • Đẩy mạnh truyền thông marketing: Đặc biệt hơn, thùng sơn độc đáo sẽ làm cho các chiến dịch truyền thông trở nên dễ dàng hơn.

>> Xem thêm: Những điều cần biết khi thiết kế bao bì bột trét tường

Dịch vụ thiết kế bao bì sơn uy tín tại iDO Design

Không chỉ còn là hình ảnh bao bì sơn bắt mắt, các thiết kế bao bì còn nói lên tính cách của thương hiệu. Đây cũng được xem làm giải pháp quảng cáo hữu hiệu nhất để gây ấn tượng cho khách hàng.

Thiết kế một bao bì ấn tượng tác động trực tiếp đến thị hiếu người dùng, ngầm khẳng định sản phẩm của doanh nghiệp không chỉ đảm bảo chất lượng mà mẫu mã cũng không hề thua kém các đối thủ khác.

Cũng giống như thiết kế bao bì sơn Hồ Chí Minh, thiết kế bao bì sơn Hải Dương cũng mang những đặc điểm tương tự.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm đơn vị tư vấn, thiết kế bao bì sơn Hồ Chí Minh hay thiết kế bao bì sơn Hải Dương chuyên nghiệp thì đừng ngần ngại liên hệ với iDO Design qua hotline: 0963.306.131.

Ngoài ra, dịch vụ của tôi trải dài qua nhiều khu vực, cung cấp dịch vụ thiết kế bao bì thùng sơn Hà Nội và thiết kế bao bì vỏ thùng sơn Bình Dương, nhằm đáp ứng nhu cầu số lượng lớn các doanh nghiệp tại nơi đây.

Cùng ngồi lại với nhau, thưởng thức những tách trà hảo hạng và khai thông tâm trí để cùng tìm ra giải pháp phù hợp sở hữu nền tảng thương hiệu bền vững.

Cùng ngắm xem một số mẫu thiết kế vỏ thùng sơn ấn tượng

Thiết kế bao bì sơn R7
Thiết kế bao bì sơn R7
Thiết kế bao bì sơn Orné cao cấp
Thiết kế bao bì sơn Orné cao cấp
Thiết kế bao bì sơn Orné kinh tế
Thiết kế bao bì sơn Orné kinh tế
Thiết kế bao bì sơn Orné
Thiết kế bao bì sơn Orné
Thiết kế thùng sơn Orné
Thiết kế thùng sơn Orné
What’s your Reaction?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá bài viết này

5/5 - (1 bình chọn)

Đọc tiếp