Trầm trồ trước thiết kế bao bì giấy in Offset đẹp, ấn tượng

Bước vào những tiệm in ấn kỹ thuật số, hầu như đều nhận được lời khuyên nên dùng kỹ thuật in offset. Qua những hình ảnh thực tế, chúng ta không thể phủ nhận rằng thiết kế bao bì giấy in offset có tính năng vượt trội về khả năng in ấn đặc biệt lẫn tiết kiệm chi phí nhằm tăng hiệu quả cho doanh nghiệp.

Bao bì giấy in offset có ưu điểm gì?

Bao bì giấy in offset bắt mắt, độc đáo ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống và cũng là sự lựa chọn của hầu hết các doanh nghiệp trong đa lĩnh vực: hoá chất, phân bón, dược phẩm, túi xách,…

Đồng thời bao bì giấy in offset cũng chia thành nhiều loại giấy như:

  • Giấy couche: có bề mặt láng, mịn và bóng loáng nên màu in bắt mắt. Thường được chuộng để in tờ rơi, catalogue, poster,…
  • Giấy bristol: có bề mặt mịn, hơi bóng, bám mực tốt, nên sử dụng công nghệ in offset cho hình ảnh đẹp. Thường được ứng dụng trong thiết kế bao bì mỹ phẩm, dược phẩm, poster, thiệp cưới,…
  • Giấy ford: thường được tìm thấy là giấy A4, với bề mặt nhám, bám mực tốt nên thường được dùng làm giấy note, hoá đơn và tập học sinh.
  • Giấy duplex: có bề mặt trắng và lán gần giống với bristol, mặt còn lại sẫm như giấy bồi. Thường dùng để in các hộp kích thước lớn vừa phải, như hộp sản phẩm, túi xách,…
Bao bì giấy in offset ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống
Bao bì giấy in offset ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống

Tại sao bao bì giấy in offset lại trở nên phổ biến đến như vậy. Sau đây là một vài ưu điểm của thiết kế bao bì giấy mà bạn không nên bỏ qua:

  • Chất lượng hình ảnh cao, bắt màu mực và sạch hơn khi in trực tiếp từ bản in lên giấy
  • Khả năng ứng dụng in ấn lên trên nhiều bề mặt giấy phẳng hoặc thô nhám
  • Giấy in offset có cấu trúc dày dặn, chắc chắn giúp quá trình đóng gói dễ dàng và hoàn thiện
  • Khả năng vận chuyển dễ dàng và bảo quản trên đường xa
  • In ấn cũng tiện lợi với giá cả hợp lý giúp quảng bá thương hiệu, tiết kiệm chi phí in ấn.
Thiết kế bao bì giấy in offset ấn tượng mạnh mẽ
Thiết kế bao bì giấy in offset ấn tượng mạnh mẽ

Thiết kế bao bì giấy in offset có đẹp như lời đồn

Khi chất lượng sản phẩm của các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp ngày càng được kéo dần khoảng cách thì vai trò của bao bì lại trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết. 

Theo nghiên cứu từ công ty MeadWestvaco (MWV), có tới 64% người tiêu dùng quyết định mua sản phẩm tại điểm bán mà chưa hề nghe qua sản phẩm lần nào. Điều này cho hay cảm xúc đã quyết định đến hành vi mua sắm.

Vì thế, một mẫu bao bì giấy in offset đủ sức hấp dẫn, độc đáo và tinh tế có thể khiến khách hàng tin tưởng và lựa chọn ngay từ lần đầu nhìn thấy.

Thiết kế bao bì giấy in offset đủ sức hấp dẫn
Thiết kế bao bì giấy in offset đủ sức hấp dẫn

Mẫu bao bì giấy in offset chuyên nghiệp cần thể hiện được thông tin doanh nghiệp rõ ràng, như xuất xứ, nhà phân phối, logo và slogan. Thiết kế bao bì giấy in offset không hề dễ dàng và các đơn vị thiết kế cần phải tuân thủ các nguyên tắc và yêu cầu pháp luật, đảm bảo sự thu hút và kích thích khách hàng mua sản phẩm.

>> Xem thêm: Nằm lòng nguyên tắc thiết kế bao bì giấy ắt sẽ thành công

iDO Design – Đơn vị thiết kế bao bì giấy in offset cực đẹp

Để thiết kế bao bì giấy in offset Hồ Chí Minh chuyên nghiệp và hiệu quả, ngoài việc thấu hiểu sản phẩm tường tận, công ty thiết kế bao bì còn phải am hiểu sâu và rộng về khách hàng, thị trường mục tiêu và chính đối thủ cạnh tranh.

Dựa trên lợi ích, sự khác biệt sản phẩm với thị hiếu và mong muốn của khách hàng, designer sẽ sáng tạo riêng một bao bì khác biệt hoàn toàn so với đối thủ cạnh tranh, hấp dẫn và lôi cuốn. Đó cũng là cách thức mà iDO Design đang áp dụng thực hiện vào các dự án của mình.

Tôi đã cân không biết bao sản phẩm bao bì cho các đơn vị hàng đầu kinh doanh trong đa lĩnh vực, ngành hàng. Với tính chuyên nghiệp và đôi mắt nghệ thuật được thể hiện rõ qua từng sản phẩm bao bì do iDO thiết kế. Tôi đã thổi hồn vào từng sáng tạo của mình và đưa đến cho khách hàng với đầy đủ sự tin tưởng. 

Cũng giống như thiết kế bao bì giấy in Offset Hồ Chí Minh, thiết kế bao bì giấy in Offset Hải Dương cũng mang những đặc điểm tương tự.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm đơn vị tư vấn, thiết kế bao bì giấy in Offset Hồ Chí Minh hay thiết kế bao bì giấy in Offset Hải Dương chuyên nghiệp thì đừng ngần ngại liên hệ với iDO Design qua hotline: 0963.306.131.

Ngoài ra, dịch vụ của tôi trải dài qua nhiều khu vực, cung cấp dịch vụ thiết kế bao bì giấy in Offset Hà Nội và thiết kế bao bì giấy in Offset Bình Dương, nhằm đáp ứng nhu cầu số lượng lớn các doanh nghiệp tại nơi đây.

Cùng ngồi lại với nhau, thưởng thức những tách trà hảo hạng và khai thông tâm trí để cùng tìm ra giải pháp phù hợp sở hữu nền tảng thương hiệu bền vững.

What’s your Reaction?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0

One thought on “Trầm trồ trước thiết kế bao bì giấy in Offset đẹp, ấn tượng

  1. Pingback: Nằm lòng nguyên tắc thiết kế bao bì giấy ắt sẽ thành công - iDO Design

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (1 bình chọn)

Đọc tiếp

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu