Rate this post

Thị trường nông nghiệp chưa bao giờ hết sôi nổi, đặc biệt là ở đất nước có ngành truyền thống nhà nông lâu đời như Việt Nam. Vì thế, tính nhận diện thương hiệu cần phải được đề cập cao hơn nữa. Dù không đóng vai trò quan trọng như lúa giống, nhưng ở Việt Nam đây cũng được xem là lương thực chính. Vì thế để thu hút tăng doanh thu cần phải đầu tư thiết kế bao bì đựng hạt bắp giống một cách hiệu quả nhất.

Tiêu chí nào nói lên một thiết kế bao bì đựng hạt bắp giống chất lượng?

Các sản phẩm nông nghiệp nói chung và bắp giống nói riêng đều rất nhạy cảm với sự thay đổi của thời tiết. Có lẽ đó việc cất trữ lưu kho hay vận chuyển đều cũng phải bảo vệ cẩn thận nhằm đạt năng suất mùa vụ tốt nhất. Đây cũng là yếu tố vô cùng quan trọng đấy nhé. 

Tiêu chí nào nói lên một thiết kế bao bì đựng hạt bắp giống chất lượng?

Vậy làm sao để thực hiện điều đó một cách dễ dàng và đồng bộ nhất? Chỉ cần áp dụng một cách đơn giản đó chính là đầu tư một bao bì mới, một diện mạo mới cho sản phẩm hạt bắp giống của doanh nghiệp. Vậy một việc sản xuất bao bì hạt bắp giống ấn tượng cần phải đạt những yếu tố:

  • Bao bì phải đảm bảo độ bền chắc, chịu được sức nặng, lực kéo và tất nhiên không xảy ra tình trạng bung vỡ trong khi đóng gói và vận chuyển.
  • Điều quan trọng cần phải sử dụng chất liệu an toàn cho bao bì và không xảy ra các phản ứng hóa học nào đối với chất lượng hạt bắp giống bên trong.
  • Cần phải có lớp PE để tăng cường khả năng chống thấm hút nước khi để bao bì trong điều kiện môi trường ẩm thấp
  • Tăng tính nhận diện thương hiệu khi lựa chọn cơ sở thiết kế bao bì uy tín. Đây cũng là yếu tố giúp các doanh nghiệp tạo sự ấn tượng với khách hàng nhờ các sản phẩm thiết kế bao bì hạt bắp giống độc lạ, đẹp mắt và không trùng lặp với những sản phẩm của đối thủ.

Chất liệu tạo nên thiết kế bao bì hạt bắp giống ấn tượng, bền đẹp 

Bao bì đựng hạt bắp giống PP in ống đồng (bao BOPP)

Một thiết kế bao bì ấn tượng phải đi kèm chất liệu cao cấp bền chắc của nó. Chúng ta có thể thường thấy nhất chất liệu nhựa PP in ống đồng hay còn gọi là bao BOPP thường được sử dụng để tạo nên bao bì ấn tượng cho các sản phẩm nông nghiệp. Bởi lẽ chúng có đặc tính nổi trội:

  • Bền chắc, khó bị kéo dãn, không mềm dẻo như PE 
  • Khả năng chịu va đập, lực kéo, lực căng ngang, căng dọc tốt.
  • Độ bóng bề mặt cao thích hợp với việc in ấn  
  • Không màu, không mùi, không độc hại
  • Chống thấm hơi nước, dầu mỡ và các khí khác
  • Chịu được nhiệt độ cao hơn 100 độ C
Bao bì đựng hạt bắp giống PP in ống đồng (bao BOPP)

Những đặc tính tuyệt vời này sẽ bảo vệ toàn diện hạt giống bắp ngô của bạn ra khỏi những tác nhân vật lý gây hại.

Bao bì đựng hạt bắp giống PP dệt in Flexo

Tương tự như BOPP, đều được làm từ chất liệu vải PP dệt, tuy nhiên một sự khác biệt là dòng bao bì này không được ghép màng và in Flexo thay vì in ống đồng. Nhưng với điểm chung này, thì việc vận chuyển, đóng gói, khiên vác cũng chỉ là vấn đề cỏn con, không sợ bị bung tháo hay rách nữa đâu nhé

Bao bì đựng hạt bắp giống PP dệt in Flexo

Những bất cập khi lựa chọn sai đơn vị thiết kế bao bì đựng hạt bắp giống không uy tín

Không chỉ ảnh hưởng về chất lượng hạt bắp giống, việc lựa chọn cơ sở thiết kế bao bì nông nghiệp không uy tín thì bao bì đựng bắp giống còn dễ gặp phải những vấn đề kiện tụng thương hiệu vì “đạo hình ảnh”. 

Tẩy chay, nghi ngờ chất lượng sản phẩm là điều mà doanh nghiệp sẽ nhận được khi hình ảnh bao bì thiết kế của mình đi sao chép của đối thủ. Ngoài ra, nếu trên bao bì hạt bắp giống lại được được đề cập nhiều thông tin sản phẩm, thông tin doanh nghiệp, thương hiệu thì cũng là điểm bất lợi cho việc gây dựng niềm tin về nguồn gốc sản phẩm.

Mọi thông tin về sản phẩm cũng như nhà sản xuất cũng được rõ ràng trên bao bì

Không có tính đa dạng, sáng tạo cũng là một vấn đề bất cập cần đáng để bận tâm. Thử nghĩ xem sản phẩm của mình được trưng bày hàng kệ cùng chung với nhiều sản phẩm của doanh nghiệp khách. Nhưng kém nổi bật, không ấn tượng do chưa biết cách phối màu sắc, hình ảnh và cũng như chưa hiểu được “tiếng nói” thương hiệu thì bao bì hạt bắp giống của bạn sẽ bị “dìm hàng” hơn hẳn.

Thiết kế bao bì đựng hạt bắp giống ấn tượng tại iDO Design

Một giải pháp marketing mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua là lựa chọn đơn vị thiết kế bao bì “xịn” để đầu tư vào cho sản phẩm của mình. Đây cũng là bước trung gian giúp bạn nối gắn kết dễ dàng hơn đối với khách hàng

Thiết kế bao bì hạt bắp giống ấn tượng tác động trực tiếp đến thị hiếu người dùng, ngầm khẳng định sản phẩm của doanh nghiệp không chỉ đảm bảo chất lượng mà mẫu mã cũng không hề thua kém các đối thủ khác.

Cũng giống như thiết kế bao bì hạt bắp giống Hồ Chí Minh, thiết kế bao bì Hải Dương cũng mang những đặc điểm tương tự.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm đơn vị tư vấn, thiết kế bao bì hạt bắp giống Hồ Chí Minh hay thiết kế bao bì Hải Dương chuyên nghiệp thì đừng ngần ngại liên hệ với iDO Design qua hotline: 0902.663.775.

Ngoài ra, dịch vụ của tôi trải dài qua nhiều khu vực, cung cấp dịch vụ thiết kế bao bì hạt bắp giống Hà Nội và thiết kế bao bì Bình Dương, nhằm đáp ứng nhu cầu số lượng lớn các doanh nghiệp tại nơi đây.

Cùng ngồi lại với nhau, thưởng thức những tách trà hảo hạng và khai thông tâm trí để cùng tìm ra giải pháp phù hợp sở hữu nền tảng thương hiệu bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem nhiều tuần qua