Thiết kế bao bì phân lân chia sẻ gánh nặng nghề nông

Phân lân là bạn của nhà nông và người bạn nào cũng cần được chăm sóc phải không nào? Chính vì thế, phân lân phải được bảo quản kỹ càng để khi đến tay của người nông dân vẫn giữ được đặc tính hoá học, Nhưng bao bì phân bón còn làm được nhiều hơn thế và dịch vụ thiết kế bao bì phân lân ra đời để đáp ứng nhu cầu khổng lồ của người tiêu dùng.

Các loại bao bì phân lân phổ biến

Tuỳ vào đặc tính sản phẩm sẽ có những quy định và tiêu chuẩn về kích thước khác nhau. Bao bì phân bón cũng vậy, dựa trên trọng lượng, kiểu sản phẩm và nhu cầu sử dụng nhiều hay ít mà có quy cách riêng. Thông thường thì kích thước bao bì đựng phân lân được ưa chuộng gồm:

Về trọng lượng:

 • Bao bì phân lân 45x70cm (bao phân bón 25kg)
 • Bao bì phân lân 55x90cm (bao phân bón 50kg).

Về cấu trúc:

 • Bao bì phân bón màng phức hợp (BOPP), có cấu trúc gồm PP dệt tráng ghép màng OPP in ống đồng, lồng túi PE, gấp hông và may nẹp một đầu bao. Có thể sử dụng vải PP trong suốt hoặc vải PP đục
 • Bao bì phân bón PP dệt, có cấu trúc PP dệt in flexo, lồng túi PE, gấp hông và may nẹp một đầu bao. Công nghệ in flexo là công nghệ in ấn chuyên dụng dành cho vải PP dệt.

>> Xem thêm: Thiết kế bao bì phân bón gần gũi trong mắt người làm nông

Các bao bì phân lân phổ biến
Các bao bì phân lân phổ biến

Tại sao cần thiết kế bao bì phân lân đẹp mắt, chất lượng?

Bạn có biết rằng thị giác luôn là điểm khai thác chủ lực của các thương hiệu và để lại ấn tượng sâu sắc đến quyết định mua sắm của khách hàng.

Khi bạn có thêm những khách hàng hay ngậm ngùi nhìn họ theo đối thủ sẽ phụ thuộc vào cái nhìn ban đầu với sản phẩm – dễ khai thác nhất là thiết kế bao bì phân bón.

Theo nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng: “Chỉ có 5% khách hàng lựa chọn sản phẩm theo thói quen, 70% khách hàng lựa chọn những sản phẩm có vẻ ngoài bắt mắt và 68% khách hàng chọn mua sản phẩm nào đó chưa có kế hoạch trước”.

Vậy nếu như bạn đã chọn thiết kế bao bì thì hãy đầu tư một cách chỉn chu. Nhưng chỉn chu như thế nào, bạn có thể điểm ngay những nguyên tắc sau đây:

 • Thiết kế bao bì mang đặc trưng thương hiệu
 • Thiết kế bao bì thân thiện, hướng đến người tiêu dùng
 • Bao bì sáng tạo và độc nhất
 • Thiết kế bao bì phân lân đa dụng, đa tính năng
 • Sử dụng chất liệu phù hợp.

>> Xem thêm: Thiết kế bao bì phân hữu cơ thấu hiểu cơ cực nghề làm nông

Bao bì mang đặc trưng thương hiệu
Bao bì mang đặc trưng thương hiệu

Chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế bao bì phân lân

Những mẫu thiết kế bao bì phân bón đẹp dưới đây sẽ giúp bạn có được những giá trị mới và tạo nên mẫu bao bì riêng cho bản thân.

Mẫu bao bì phân lân đẹp
Mẫu bao bì phân lân đẹp
Mẫu bao bì phân bón ấn tượng
Mẫu bao bì phân bón ấn tượng
Mẫu bao bì phân bón gây thương nhớ
Mẫu bao bì phân bón gây thương nhớ
Mẫu bao bì phân bón hiện đại
Mẫu bao bì phân bón hiện đại

Thiết kế bao bì phân lân độc nhất vô nhị tại iDO Design

iDO Design là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và in ấn bao bì phân lân với nhiều năm kinh nghiệm lăn xả. Tôi hiểu rằng doanh nghiệp nào cũng đều mong muốn tìm ra giải pháp đóng gói hiệu quả và quảng bá thương hiệu tốt hơn. 

Vì thế iDO Design đã không ngừng nỗ lực cải tiến và phát triển chất lượng bao bì nhằm mang đến thị trường những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách hàng.

>> Xem thêm: Thiết kế bao bì phân kali ấn tượng khó phai, dẫn đầu thị trường

Đặc biệt là thiết kế bao bì phân lân Hồ Chí Minh đã trải qua nhiều lần nghiên cứu để đưa ra thị trường một cách hoành tráng nhất.

Cũng giống như thiết kế bao bì phân lân Hồ Chí Minh, thiết kế bao bì phân lân đã trải qua nhiều lần nghiên cứu để đưa ra thị trường một cách hoành tráng nhất.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm đơn vị tư vấn, thiết kế bao bì phân lân Hồ Chí Minh hay thiết kế bao bì phân lân Hải Dương chuyên nghiệp thì đừng ngần ngại liên hệ với iDO Design qua hotline: 0963.306.131

Ngoài ra, dịch vụ của tôi trải dài qua nhiều khu vực, cung cấp dịch vụ thiết kế bao bì phân lân Hà Nội và thiết kế bao bì phân lân Bình Dương, nhằm đáp ứng nhu cầu số lượng lớn các doanh nghiệp tại nơi đây.

Cùng ngồi lại với nhau, thưởng thức những tách trà hảo hạng và khai thông tâm trí để cùng tìm ra giải pháp phù hợp sở hữu nền tảng thương hiệu bền vững

What’s your Reaction?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0

2 thoughts on “Thiết kế bao bì phân lân chia sẻ gánh nặng nghề nông

 1. Pingback: Thiết kế bao bì phân trùn quế phát triển ngành nông sản - iDO Design

 2. Pingback: Thiết kế bao bì phân kali ấn tượng khó phai, dẫn đầu thị trường - iDO Design

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (1 bình chọn)

Đọc tiếp

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu