Thiết kế bao bì lúa giống giải pháp cho sự tăng trưởng

Nhất lúa, nhì phân, tam cần, tứ giống là câu thành ngữ ông bà ta truyền lại từ đời này sang đời khác, điều đó cũng thể hiện tầm quan trọng của chất lượng hạt giống trong nông nghiệp. Bên cạnh đó, việc đầu tư vào hình ảnh thiết kế cũng có sức ảnh hưởng không nhỏ đến việc tăng năng suất vụ mùa. Thiết kế bao bì lúa giống chất lượng, cao cấp thì cần lưu ý những vấn đề gì? Cùng iDo tìm hiểu về nó nhé!

Lợi ích gì khi thiết kế bao bì lúa giống cao cấp, chất lượng?

Việc lựa chọn bao bì lúa giống chất lượng có sức ảnh hưởng rất nhiều đến năng suất mùa vụ. Những lợi ích mà thiết kế bao bì chất lượng mang lại là:

Bảo quản chất lượng lúa ổn định

Các loại bao bì lúa giống không chỉ đẹp còn phải đạt tiêu chuẩn trong việc bảo quản, bảo vệ tốt đa lúa giống, đảm bảo năng suất mùa vụ. Với các yếu tố môi trường nắng mưa thất thường ở nước ta, nếu sử dụng các loại bao bì kém chất lượng sẽ gây nhiều hiện tượng ẩm mốc, mối mọt gây hại, chuột tấn công… 

Bao bì giúp bảo quản chất lượng lúa ổn định
Bao bì giúp bảo quản chất lượng lúa ổn định

Chính vì thế, việc sản xuất bao bì lúa giống có vai trò vô cùng quan trọng trong khâu bảo quản chất lượng lúa giống từ nhà máy đến tay bà con. Bên cạnh đó, thiết kế bao bì lúa giống cần phải được đảm bảo các yếu tố như:

  • Bao bì phải có khả năng chống ẩm cao: Có thể nói đây là điều quan trọng nhất đối với bảo vệ hạt giống. Nếu giống lúa không được cách ly với môi trường ẩm, giống sẽ được kích thích nảy mầm làm hư lại hạt giống. Có lớp túi PE dày để tăng cường tính chống ẩm đối với hạt giống.
  • Bao bì lúa giống phải bền chắc: Việc vận chuyển cả hàng nghìn, hàng tấn số lựa lúa giống cần phải đảm bảo bao bì lúa giống chất lượng, chịu được lực va đập tốt, tránh tình trạng bị bung tháo khi đóng gói vận chuyển.
  • Bao bì phải đảm bảo độ an toàn: Chất liệu không được có những phản ứng với lúa giống, không tác động hóa học làm hư hại đến chất lượng lúa.

Tăng độ lan truyền marketing hiệu quả

Với thời tiết nhiệt đới gió mùa ở nước ta khá thuận lợi cho việc gieo trồng nông sản, chính vì thế đã giúp Việt Nam đứng top nhất nhì trong xuất khẩu lúa gạo ở Châu Á. Chính vì thế việc sản xuất bao bì lúa giống vô cùng quan trong việc truyền bá thương hiệu của doanh nghiệp. 

Bao bì giúp tăng độ lan truyền marketing hiệu quả
Bao bì giúp tăng độ lan truyền marketing hiệu quả

Sản xuất bao bì lúa giống nổi bật, ấn tượng cũng kích thích tăng trưởng hành vi mua của người dùng. Ngoài ra trên thiết kế bao bì chất lượng cũng cần thể hiện rõ mọi thông tin cần thiết về sản phẩm để tăng độ tin tưởng và tăng độ nhận diện của khách hàng về thương hiệu.

Tạo sự khác biệt tăng khả năng cạnh tranh

Trên thị trường nông sản của Việt Nam hiện nay có hàng tá thương hiệu sản phẩm sản xuất lúa giống. Vì thế, việc cạnh tranh khá căng thẳng nếu bạn không tạo các loại bao bì có sự độc lạ, khác biệt. Việc tạo điểm nhất, ấn tượng trong ánh nhìn đầu tiên của khách hàng là một điều khá quan trọng, nó sẽ quyết định sự phát triển của doanh nghiệp bạn nữa đấy.

Thiết kế bao bì lúa giống tăng sự cạnh tranh
Thiết kế bao bì lúa giống tăng sự cạnh tranh

Tiêu chuẩn lựa chọn bao bì đẹp, đạt chuẩn chất lượng

Sản phẩm tốt chưa chắc gì bạn đã đạt doanh thu như mong đợi, việc tăng năng suất, tăng doanh số còn phụ thuộc vào những kế hoạch truyền thông của doanh nghiệp. Các loại bao bì lúa giống cũng cần được chăm chút, thể hiện sự tỉ mỉ trong thương hiệu. Gây ấn tượng tốt với khách hàng.

  • Những tiêu chuẩn lựa chọn bao bì chuẩn nhất cần phải đạt những yếu tố:
  • Bao bì cần thể hiện rõ sản phẩm để khách hàng nhìn vào biết được đó là gì
  • Thể hiện đầy đủ tên thương hiện, tên sản phẩm, logo, các thông số, thành phần tiêu chuẩn khác
  • Bố cục đảm bảo sự hài hòa, không rối mắt
  • Kích thước phù hợp với tiêu chuẩn yêu cầu, tránh sai kích thước quá to hay quá nhỏ
  • Chất lượng mực in tốt, không bị mất nét nhằm tránh thiếu đi sự chuyên nghiệp và độ tin tưởng của khách hàng
  • Tránh “ăn cắp” phong cách thiết kế bao bì lúa giống của thương hiệu khác.
Tiêu chuẩn lựa chọn bao bì đẹp, đạt chuẩn chất lượng
Tiêu chuẩn lựa chọn bao bì đẹp, đạt chuẩn chất lượng

Hãy tạo cho mình một chất riêng độc đáo của các loại bao bì sản xuất lúa giống nhằm quảng bá thương hiệu và tránh bị đạo hàng nhái trên thị trường. 

>> Xem thêm: Thiết kế bao đựng hạt bắp giống tối ưu tăng trưởng kinh doanh

Lựa chọn nơi thiết kế bao bì lúa giống uy tín và chất lượng

Một bao bì lúa giống chất lượng nhằm còn tạo nên sự uy tín của doanh nghiệp bạn, giúp thương hiệu truyền bá rộng rãi, tạo cảm giác an toàn về chất lượng sản phẩm bên trong. Hiểu được điều này, đơn vị thiết kế bao bì lúa giống Hồ Chí Minh iDO Design đã dồn hết tâm huyết để tìm những xu hướng thiết kế đẹp – độc – lạ được ưa chuộng nhất hiện nay.

Cũng giống như thiết kế bao bì lúa giống Hồ Chí Minh, thiết kế bao bì lúa giống Hải Dương cũng mang những đặc điểm tương tự.

Với những kiến thức và tận tâm của chúng tôi, chúng tôi luôn đảm bảo những sản phẩm bao bì lúa giống Hồ Chí Minh hay thiết kế bao bì lúa giống Hải Dương chuyên nghiệp chất lượng nhất, mang đậm dấu ấn riêng biệt khi được trưng bày lên kệ hàng. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị tư vấn, thiết kế bao bì bao bì lúa giống chuyên nghiệp thì đừng ngần ngại liên hệ với iDO Design qua hotline: 0963.306.131 bạn nhé!

Ngoài ra, dịch vụ của tôi trải dài qua nhiều khu vực, cung cấp dịch vụ thiết kế bao bì lúa giống Hà Nội và thiết kế bao bì lúa giống Bình Dương, nhằm đáp ứng nhu cầu số lượng lớn các doanh nghiệp tại nơi đây.

Cùng ngồi lại với nhau, thưởng thức những tách trà hảo hạng và khai thông tâm trí để cùng tìm ra giải pháp phù hợp sở hữu nền tảng thương hiệu bền vững.

What’s your Reaction?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (1 bình chọn)

Đọc tiếp

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu