Thiết kế bao bì phân trùn quế phát triển ngành nông sản

Phân trùn quế là phân bón hữu cơ giàu chất dinh dưỡng và kích thích cho sự phát triển của nông sản. Để phân bón phát huy tối đa hiệu quả thì chúng cần được bảo quản chu đáo. Nhưng nhiêu đó vẫn chưa đủ, để đánh bại được đối thủ cạnh tranh, doanh nghiệp cũng cần chăm chút đến thiết kế bao bì phân trùn quế.

Những đặc tính cần có trong bao bì phân trùn quế

Bao bì phân trùn quế luôn được đánh giá cao và hiệu quả trong quá trình sử dụng. Chắt lọc qua từng mẫu bao bì phân trùn quế, có thể suy ra các đặc tính nổi bật và không thể thiếu khi sản xuất bao bì phân trùn quế như sau:

  • Độ bền cơ học cao, khả năng chịu lực tác động va đập tốt và mang lại tuổi thọ vượt trội cho sản phẩm
  • Chống xảy ra các phản ứng hoá học với sản phẩm đựng ở bên trong, an toàn khi tiếp xúc với con người
  • Tính kháng ẩm, thấm nước giúp phân trùn quế tránh được ánh sáng mặt trời và các tác động khá từ môi trường bên ngoài
  • Kết hợp với công nghệ in ống đồng tân tiến để sản phẩm có hình ảnh và màu sắc ấn tượng
  • Hỗ trợ doanh nghiệp tiếp thị sản phẩm và thương hiệu tốt hơn với thông tin trình bày trên bao bì.
Bao bì phân trùn quế độ bền cao
Bao bì phân trùn quế độ bền cao

>> Xem thêm: Thiết kế bao bì phân lân chia sẻ gánh nặng nghề nông

Tiêu chuẩn của thiết kế bao bì phân trùn quế

Bao bì nhựa PP rất được ưa chuộng trong thị trường Việt Nam, ứng dụng phổ biến trong các hoạt động sản xuất nông nghiệp. Vì thế nhu cầu sử dụng bao phân trùn quế ngày càng tăng trưởng mạnh dẫn đến việc có nhiều doanh nghiệp cạnh tranh lẫn nhau.

Ngoài chất lượng sản phẩm phân giun đất quế thì thiết kế bao bì phân trùn quế nói riêng và thiết kế bao bì phân trùn quế nói chung cũng cần được khoác lên mình bộ áo ấn tượng.

Tập trung vào chức năng bảo quản, lưu trữ

Bao bì đựng phân trùn quế cần được đảm bảo tiêu chuẩn về bảo quản và vận chuyển. Các yêu cầu về chất liệu, đường gấp, may cũng cầu đạt chuẩn, đảm bảo được sự bền chắc về cơ lý. Ngoài ra, nhãn mác cũng cần thuận tiện cho việc di chuyển và lưu kho.

Môi trường nhiệt đới tại Việt Nam thường chịu ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời, độ ẩm và nước dẫn đến sản phẩm bên trong chảy nước và vón cục.

Thiết kế bao bì phân trùn quế tập trung vào chức năng bảo quản, lưu trữ
Thiết kế bao bì phân trùn quế tập trung vào chức năng bảo quản, lưu trữ

Đầy đủ thông tin thương hiệu và sản phẩm

Ngành hàng phân bón có yêu cầu khá khắt khe về thông tin cũng như các thể hiện thông tin trên bao bì. Một bao bì đựng phân trùn quế đều có thông tin minh bạch, chính xác và rõ ràng bao gồm tên thương hiệu, công ty sản xuất, hạn sử dụng, thành phần,…

Đầy đủ thông tin thương hiệu và sản phẩm
Đầy đủ thông tin thương hiệu và sản phẩm

Hình dáng và thiết kế của bao bì

Dù là ngành nghề nào thì khách hàng cũng cần có xu hướng quyết định chọn sản phẩm dựa trên cảm xúc ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vì thế, để lọt vào mắt xanh của người tiêu dùng, thì doanh nghiệp cần xem xét về thiết kế bao bì và chất liệu in ấn.

Thiết kế bao bì phân trùn quế nên dùng phương pháp in ấn thích hợp, đảm bảo về hình ảnh và màu sắc, tránh bị quá mờ nhạt và dễ bị bay màu.

Hiện, bao bì phân trùn quế được làm từ vải PP dệt kết hợp cùng công nghệ tráng màng BOPP in ống đồng hoặc in flexo hiện đại. 

Hình dáng và thiết kế bao bì phân trùn quế
Hình dáng và thiết kế bao bì phân trùn quế

>> Xem thêm: Thiết kế bao bì phân kali ấn tượng khó phai, dẫn đầu thị trường

Giải pháp nào dành cho thiết kế bao bì phân trùn quế

Với nhiều năm kinh nghiệm, iDO Design là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế bao bì phân trùn quế Hồ Chí Minh.

Đội ngũ không ngừng nghiên cứu để tìm tòi các mẫu thiết kế mới sáng tạo, mang tính ứng dụng cao hơn. Đặc biệt, công nghệ in ấn cũng ngày càng tiến bộ giúp hình ảnh in ấn trên bao bì bắt mắt hơn.

Trên thị trường hiện nay các loại bao bì phân trùn quế chủ yếu được phân loại dựa trên trọng lượng từ 5kg – 50kg. Nhưng dù là bao bì nào thì thiết kế bao bì cũng cần được đầu tư về mặt hình ảnh, thương hiệu để đáp ứng thị hiếu của khách hàng.

Cũng giống như thiết kế bao bì phân trùn quế Hồ Chí Minh, thiết kế bao bì phân trùn quế Hải Dương cũng mang những đặc điểm tương tự.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm đơn vị tư vấn, thiết kế bao bì phân trùn quế Hồ Chí Minh hay thiết kế bao bì phân trùn quế Hải Dương chuyên nghiệp thì đừng ngần ngại liên hệ với iDO Design qua hotline: 0963.306.131.

Ngoài ra, dịch vụ của tôi trải dài qua nhiều khu vực, cung cấp dịch vụ thiết kế bao bì phân trùn quế Hà Nội và thiết kế bao bì phân trùn quế Bình Dương, nhằm đáp ứng nhu cầu số lượng lớn các doanh nghiệp tại nơi đây.

Cùng ngồi lại với nhau, thưởng thức những tách trà hảo hạng và khai thông tâm trí để cùng tìm ra giải pháp phù hợp sở hữu nền tảng thương hiệu bền vững.

What’s your Reaction?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá bài viết này

5/5 - (1 bình chọn)

Đọc tiếp