Thiết kế bao bì phân bón gần gũi trong mắt người làm nông

Đặt bản thân vào người tiêu dùng, bạn mong mỏi điều gì khiến bạn phải chú ý đến sản phẩm phân bón. Đó có phải là thứ bao bọc bên ngoài sản phẩm, được gọi là bao bì, nhãn mác. Không lòng vòng nữa, hãy cùng điểm ngay những yếu tố chính làm nên thiết kế bao bì phân bón vạn người mê

Cấu trúc bao bì phân bón chính

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại bao bì phân bón, chủ yếu được phân thành từ vật liệu làm nên bao bì. Bao gồm:

 • Vải PP dệt: có độ bền cơ học cao, khá vững vàng nhằm tạo sức bền cơ lý. Nhờ vào cấu trúc của vài PP dệt, đan xen lẫn vào nhau giúp cho bao bì có thể chịu được lực căng từ mọi phía
 • Vải PP trong suốt: vẫn là vải PP dệt nhưng không có mùi, không độc hại. Loại vải PP này cho phép trực tiếp thấy sản phẩm bên trong, tăng độ tin cậy và nâng uy tín cho nhà sản xuất
 • Vải PP đục: được gia cố thêm một ít phụ gia vào để tăng khả năng tách lớp PP. Nhờ đó, giúp làm giảm giá thành và làm tăng độ bền cơ học cho vật liệu.

Thông thường cấu trúc của bao bì phân bón bao gồm: PP dệt in Flexo, lồng túi PE, gấp hông và may nẹp một đầu bao.

Bao bì phân bón là từ vải PP
Bao bì phân bón là từ vải PP

Với bao bì phân bón PP dệt, vải PP dệt được sử dụng tương tự với bao bì phân bón màng phức hợp nhằm tăng hiệu quả bảo vệ và che chắn cho sản phẩm nằm ở bên trong.

>> Xem thêm: Thiết kế bao bì phân kali ấn tượng khó phai, dẫn đầu thị trường

Điểm khác biệt so với màng phức hợp, công nghệ in ấn cho bao bì được thực hiện trên máy in Flexo – được biết đến như một công nghệ in chuyên dụng cho vải PP dệt.

Nắm vững nguyên tắc thiết kế bao bì phân bón thu hút 

Trên thị trường ngày nay xuất hiện không ít tình trạng làm nhái, làm giả hàng hoá khiến cho người tiêu dùng hoang mang khi sợ phải mua đúng sản phẩm kém chất lượng. Tuy nhiên, khó có thể cho khách hàng biết được chất lượng của sản phẩm như thế nào chỉ bằng mắt thường.

Vì vậy, để doanh nghiệp giải quyết được khó khăn này thì đầu tiên cần đảm bảo tính chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường. Bước đầu xây dựng thương hiệu theo cách nhanh nhất qua bao bì sản phẩm, giúp tạo lòng tin và nâng cao uy tín, giá trị của sản phẩm trong mắt người tiêu dùng.

Thiết kế bao bì phân bón truyền tải thông tin
Thiết kế bao bì phân bón truyền tải thông tin

Ngay từ khâu thiết kế, in ấn hay lựa chọn chất liệu cho bao bì phân bón, thì doanh nghiệp cần lưu tâm đến thiết kế bao bì bắt mắt, ấn tượng và chất lượng cũng là điểm cộng lớn khi “va chạm” với nhãn hàng của bạn.

>> Xem thêm: Thiết kế bao bì phân trùn quế phát triển ngành nông sản

Một số điểm đáng lưu tâm khi thiết kế bao bì phân bón:

 • Nhất quán trong thiết kế. Thiết kế bao bì phân bón bao gồm nhiều thành phần như màu sắc, bố cục, hình ảnh tạo nên phong cách riêng cho thương hiệu, giúp khách hàng ghi nhớ đến sản phẩm, thương hiệu
 • Đầy đủ thông tin. Trên bề mặt của bao bì cần thể hiện đầy đủ các thông tin về sản phẩm và doanh nghiệp như thành phần, hướng dẫn sử dụng, ngày sản xuất, hạn sử dụng và tên thương hiệu
 • Ấn tượng qua lần đầu gặp gỡ. Một sản phẩm gây được sự ấn tượng với khách hàng sẽ được ưu tiên chọn lựa hơn trong rừng sản phẩm xa lạ.
 • Bảo quản trong quá trình vận chuyển. Vai trò quan trọng nhất của bao bì vẫn là bảo vệ tốt sản phẩm bên trong.

iDO Design – Giải pháp thiết kế bao bì phân bón đẹp, thân thiện

Vậy làm sao để doanh nghiệp có thể sở hữu một mẫu bao bì phân bón chất lượng tốt nhất. Việc cần làm của doanh nghiệp đó hãy tìm đến những đơn vị sản xuất và phân phối bao bì uy tín, chuyên nghiệp để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ phù hợp nhất cho sản phẩm cũng như thương hiệu của mình.

>> Xem thêm: Thiết kế bao bì phân lân chia sẻ gánh nặng nghề nông

Phải làm sao để doanh nghiệp sở hữu mẫu bao bì phân bón chất lượng, đẹp mắt. Bạn đã thử hợp tác với các bên chuyên thiết kế và in ấn bao bì phân bón hay chưa? Với sự am hiểu rộng về thị trường, cũng như kinh nghiệm thiết kế cho các nhãn mác phân bón khác nói riêng và bao bì dệt PP nói chung.

iDO Design với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế bao bì là lựa chọn hoàn hảo và tối ưu mang trọn vẹn niềm tin cho doanh nghiệp. Nhưng tại sao bạn nên chọn tôi?

 • Team designer có trình độ chuyên môn cao, khác biệt với đầu óc nhạy bén và lúc nào cũng ở “cung trăng”
 • Những mẫu thiết kế bao bì đựng phân bón đa dạng, ấn tượng mà ngay cả bạn không thể nào ngờ đến
 • Tư vấn chất liệu in ấn để đạt hiệu quả cao về độ lên màu và khả năng bảo quản
 • Tư vấn miễn phí về chiến lược quảng bá sản phẩm ngay sau khi được tung ra thị trường.
Giải pháp cho doanh nghiệp với thiết kế bao bì phân bón đẹp
Giải pháp cho doanh nghiệp với thiết kế bao bì phân bón đẹp

Chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế bao bì phân bón say đắm lòng người

Mẫu thiết kế bao bì phân bón đẹp mắt
Mẫu thiết kế bao bì phân bón đẹp mắt
Mẫu thiết kế bao bì phân bón ấn tượng
Mẫu thiết kế bao bì phân bón ấn tượng
Mẫu thiết kế bao bì phân bón hiện đại
Mẫu thiết kế bao bì phân bón hiện đại
Mẫu thiết kế bao bì phân bón gây ấn tượng dài lâu
Mẫu thiết kế bao bì phân bón gây ấn tượng dài lâu

Cũng giống như thiết kế bao bì phân bón Hồ Chí Minh, thiết kế bao bì phân bón Hải Dương cũng mang những đặc điểm tương tự.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm đơn vị tư vấn, thiết kế bao bì phân bón Hồ Chí Minh hay thiết kế bao bì phân bón Hải Dương chuyên nghiệp thì đừng ngần ngại liên hệ với iDO Design qua hotline: 0963.306.131.

Ngoài ra, dịch vụ của tôi trải dài qua nhiều khu vực, cung cấp dịch vụ thiết kế bao bì phân bón Hà Nội và thiết kế bao bì phân bón Bình Dương, nhằm đáp ứng nhu cầu số lượng lớn các doanh nghiệp tại nơi đây.

Cùng ngồi lại với nhau, thưởng thức những tách trà hảo hạng và khai thông tâm trí để cùng tìm ra giải pháp phù hợp sở hữu nền tảng thương hiệu bền vững.

What’s your Reaction?
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0
+1
0

One thought on “Thiết kế bao bì phân bón gần gũi trong mắt người làm nông

 1. Pingback: Thiết kế bao bì phân lân chia sẻ gánh nặng nghề nông - iDO Design

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đánh giá bài viết này

5/5 - (1 bình chọn)

Đọc tiếp

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu